3 cách loại bỏ mùi hôi thú cưng trong nhà hiệu quả:
16/05/2024

3 cách loại bỏ mùi hôi thú cưng trong nhà hiệu quả:


1. Tắm cho thú cưng thường xuyên:
- Tắm cho thú cưng ít nhất một lần mỗi tuần giúp chúng luôn sạch sẽ. Lựa chọn loại xà phòng hoặc dầu tắm phù hợp với loại lông của thú cưng để không gây kích ứng cho da.
- Đảm bảo sử dụng nước ấm và không tắm quá thường xuyên để tránh làm khô da và lông của thú cưng.

2. Làm sạch dấu chất thải:
- Thú cưng thường để lại mùi khi chúng đi lại trong nhà. Mùi hôi thường xuất phát từ lông, vẩy da, bùn đất và các vệt chất thải của thú cưng.
- Để loại bỏ các nguồn gây mùi, bạn cần hút bụi toàn bộ ngôi nhà. Hãy sử dụng đầu hút phù hợp và đảm bảo hút sạch ở các nơi như sàn nhà, ván lát chân tường, thảm lót sàn và thảm chùi chân, đồ nội thất, dưới gầm đồ nội thất, đệm, cũng như những khu vực thú cưng thường ở.
- Loại bỏ vết bẩn của thú cưng bằng nước tẩy enzyme. Nước tẩy enzyme giúp phân hủy protein trong nước tiểu, phân, nôn và các vết bẩn sinh học khác.

3. Làm thơm không gian bằng Tinh dầu Autumn Harvest Scents:
- Tinh dầu Autumn Harvest Scents mang vị ấm nồng của buổi chiều thu. Hương thơm pha lẫn giữa các thành phần như quế, đinh hương, hạt nhục đậu khấu và bạch đậu khấu.
- Bạn có thể sử dụng tinh dầu này để làm thơm không gian trong nhà. Thêm vài giọt vào máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn khuếch tán để tạo không gian thư giãn và dễ chịu.

>>> Đặt hàng tại: https://4homevietnam.vn/tinh-dau-autumn-harvest-scents

Hoặc Inbox: m.me/4homevietnam
--------------------
👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #nen #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi #4home

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager