3 LỖI PHỔ BIẾN KHI CHĂM SÓC DA BÉ MÀ MẸ BỈM SỮA THƯỜNG HAY MẮC PHẢI
11/05/2021

3 LỖI PHỔ BIẾN KHI CHĂM SÓC DA BÉ MÀ MẸ BỈM SỮA THƯỜNG HAY MẮC PHẢI

❌1. Tắm cho bé bằng nước máy

Mặc dù nước máy là nguồn nước đã được khử trùng và diệt khuẩn, tuy nhiên nguồn nước này không thật sự an toàn cho da của bé như các mẹ vẫn nghĩ. Nguyên nhân là vì trong quá trình làm sạch nước, người ta có sử dụng hóa chất Clo để tiệt trùng, và trên thực tế dư lượng chất này vẫn còn tồn tại trong nước khi chúng ta sử dụng. Clo rất độc hại, có thể khiến làn da trở nên thô ráp hoặc gây ra các bệnh dị ứng da. Mặc dù dư lượng Clo còn trong nước máy rất thấp, song chúng hoàn toàn có thể gây tổn thương đến làn da non nớt của trẻ.

✅Vì thế, cách tốt nhất để các mẹ lọc sạch Clo trong nước là cho dòng nước chạy qua một thiết bị lọc nước chuyên dụng và dùng nước đó tắm cho bé. Lõi lọc nước 14S Shower Filter là một gợi ý cho bạn. Lõi lọc không chỉ loại được Clo dư mà còn cả những tạp chất, vi sinh vật trong nước không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đồng thời bổ sung thêm vitamin C và chất dưỡng ẩm rất tốt cho sự phát triển làn da của bé.

❌2. Không dùng sữa dưỡng ẩm cho bé

Mặc dù làn da của trẻ sơ sinh trong rất mềm mại và mịn màng, song, thực tế da bé lại “dễ mất nước gấp 2 lần so với người lớn” theo nghiên cứu của Johnson & Johnson. Bên cạnh đó, việc giữ ẩm da hàng ngày cho bé ở giai đoạn đầu đời sẽ giúp bé giảm nguy cơ viêm da cơ địa dị ứng. Vì thế, nếu mẹ đã từng quan niệm rằng chẳng cần dùng đến sữa dưỡng ẩm da cho bé thì hãy thay đổi ngay lập tức.

❌3.Dưỡng da cho bé bằng các loại dầu tự nhiên

Các loại dầu tự nhiên giống như một con dao hai lưỡi, có thể tốt và cũng có thể gây hại cho làn da của trẻ sơ sinh. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loại dầu tự nhiên như: dầu ô liu, dầu mù tạt,… có chứa nhiều axit oleic khiến da trẻ bị tổn thương, viêm da tiếp xúc hoặc viêm da cơ địa dị ứng. Vậy nên hãy lựa chọn những sản phẩm dưỡng da được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín để đảm bảo cho làn da bé.

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

👉Đại lý phân phối: https://yankeecandle.com.vn/he-thong-cua-hang

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: