BẢO TRÌ XE ĐỊNH KỲ - YÊN TÂM CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI XA
08/07/2020

BẢO TRÌ XE ĐỊNH KỲ - YÊN TÂM CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI XA

🚗1. Kiểm tra dầu
- Dầu bôi trơn động cơ rất quan trọng, đóng vai trò như lá phổi cho động cơ. Nên thay dầu động cơ theo đúng lịch bảo dưỡng định kỳ để xe hoạt động tốt nhất.
- Dầu phanh: Thông thường, dầu trong bình chứa rất ít khi bị hao hụt, nhưng cũng không vì vậy mà chúng ta chủ quan không chú trọng đến vấn đề này.
- Với xe bị hao hụt dầu phanh, rất có thể, đường dây dẫn dầu đã bị rò rỉ, làm chảy dầu phanh. Việc hao hụt mức dầu phanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến áp lực dầu, dẫn đến tình trạng phanh không ăn, không nhạy, không đồng đều, lệch tay lái.

🚗2. Kiểm tra khoang động cơ
- Thường xuyên kiểm tra khoang động cơ xem tình trạng các hệ thống hoạt động như thế nào, có dấu hiệu bị rò rỉ dầu nhớt hay không, kiểm tra xem có chuột vào cắn phá dây điện hay không…
- Thường xuyên vệ sinh các chi tiết cơ khí, cũng như các hộp rơle cầu chì, đảm bảo an toàn với các thiết bị điện như: máy phát, máy khởi động, hệ thống điện đèn pha, đèn sương mù, bình ắc-quy…

🚗3.Kiểm tra lốp
Lốp xe đóng vai trò quan trọng giúp chuyến đi đảm bảo an toàn và êm ái. Khi lốp không đủ căng, bị mòn hoặc gãy nứt có thể khiến xe ì ạch, tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn; thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

🚗4. Nước làm mát
Hãy mở nắp khoang động cơ và kiểm tra mực nước làm mát. Thông thường, bạn nên sục két nước và bổ sung nước làm mát ít nhất 2 năm một lần. Nếu nhìn thấy có vũng nước nhỏ dưới xe khi đỗ, điều này có nghĩa xe bị rò rỉ nước làm mát, cần đưa xe đ kiểm tra và sửa chữa.

🚗5. Bộ lọc không khí
- Việc vệ sinh nội thất cần được thực hiện thường xuyên, nhằm hạn chế tối đa mùi hôi trong khoang hành khách, cũng như hút bụi bẩn bám vào ghế da, đồng hồ taplo, khoang để chân…
🚗Để hạn chế được tối đa mùi trong xe hơi bạn cần Paradise Air - tinh dầu khuếch tán hữu cơ mang lại hương thơm cho chiếc xe hơi của bạn với nhiều mùi thương cho bạn lựa chọn. Hãy để những chuyến đi được thư giãn như ở trong nhà của mình.
---------------------------
👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam
👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn
#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: