BÍ QUYẾT ĐỂ
21/10/2021

BÍ QUYẾT ĐỂ "XẾ YÊU" CỦA BẠN LUÔN SẠCH SẼ & THƠM MÁT

🍃1. Vệ sinh xe thường xuyên

Tháo tấm thảm trải sàn và dọn sạch rác dưới sàn xe. Dùng máy hút bụi hút cho sạch bụi bẩn bám trên bề mặt các chi tiết: rãnh, khe, và trong các ngóc ngách sâu. Đặc biệt, nên chú ý đến thảm trải sàn vì đây là phần đọng lại nhiều bụi bẩn nhất. Nếu không có nhiều thời gian, bạn cũng nên vệ sinh nội thất ít nhất 3 lần/ 1 tuần.

🍃2. Mở cửa xe thường xuyên

Cửa xe đóng kín thường xuyên là một trong những lý do khiến cho không gian xe bị trở nên bí bách và ngột ngạt. Những mùi hôi không thể thoát ra ngoài được, tồn đọng lâu ngày sẽ gây nên mùi ẩm mốc, khó chịu trong xe.

Khi để xe qua đêm, bạn nên hạ cửa kính xuống một chút để cho không khí có thể lưu thông. Hoặc bạn có thể mở cửa xe và phơi dưới trời nắng để mùi trong xe bay đi và làm cho xe khô thoáng.

🍃3. Hạn chế ăn uống, hút thuốc trên xe

Việc ăn uống, hút thuốc trên xe đã trở thành thói quen của nhiều người. Đây là một trong những nguyên nhân chủ đạo tạo nên những mùi hôi trên xe. Chính vì thế, hãy từ bỏ ngay thói quen đó, hoặc dọn dẹp ngay khi ăn uống xong để đảm bảo xe luôn sạch sẽ.

🍃4. Sử dụng Tinh dầu xịt Paradise Air

Tinh dầu xịt Paradise Air với hương thơm cao cấp từ Mỹ, chỉ một lần ấn xịt đã đủ để thổi bay mùi hôi khó chịu và lấp đầy hương thơm cho xế yêu của bạn ngay lập tức.

✨Link mua hàng: https://4homevietnam.vn/tinh-dau-khuech-tan-huu-co-dang-xit

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Shopee: https://shp.ee/qhjfwvt

👉Lazada: https://bit.ly/3fQnwho

👉Tiki: https://bit.ly/3hdFhYn

👉GrabMart: https://bit.ly/3z8UaSk

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager