CÁC MẸO CHĂM SÓC AN TOÀN CHO TỔ ẤM
05/03/2022

CÁC MẸO CHĂM SÓC AN TOÀN CHO TỔ ẤM

Việc luôn giữ ngôi nhà luôn sạch sẽ và thơm mát hương thơm là điều tất yếu. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc ngôi nhà gọn gàng hơn:

💐Làm việc nhà khi có thể: Đánh răng xong lau luôn bồn rửa mặt. Tắm xong lau luôn sàn nhà tắm. Để sẵn một bình xịt tiệt trùng trên bồn vệ sinh, trước khi đi vệ sinh, lấy giấy vệ sinh xịt nước tiệt trùng lau bệ toilet, chỉ mất 5 giây thôi, lại còn không bẩn tay.

💐Việc gì quan trọng nhất làm trước: Quần áo có thể chưa gấp, nhà có thể chưa lau… nhưng nhà vệ sinh thì phải luôn luôn sạch, vì đó là nơi cần sạch sẽ nhất để bảo đảm sức khỏe cho cả nhà.

💐Không dùng các sản phẩm chống khuẩn làm từ hóa chất độc hại

Nhiều sản phẩm được quảng cáo là an toàn trong tẩy rửa như nước rửa tay, sữa rửa mặt, xà bông diệt khuẩn… nhưng thực tế chúng có thể làm tăng khả năng thích nghi với môi trường của vi khuẩn là làm chúng mạnh thêm, thậm chí là cả các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Thay vào đó, bạn nên dùng các sản phẩm tự nhiên hơn, không có tác dụng phụ như nước ô xy già, tinh dầu trà, mật ong, tinh dầu chanh, tinh dầu bạc hà và giấm trắng.

💐Khử mùi cho phòng

Bạn có thích dùng nước xịt phòng mua ngoài hàng tạp hóa hay mỹ phẩm? Nếu bạn dị ứng với chúng, hãy thử tự chế nước khử mùi phòng tự nhiên với những nguyên liệu dễ tìm như tinh dầu, quế, hạt cà phê, hạt thì là, hoa hồi…hay đơn giản bạn có thể sử dụng tinh dầu và đèn khuếch tán Airome để thanh lọc không khí, tập trung tinh thần và giúp bạn thư giãn tuyệt đối.

Link sản phẩm: https://4homevietnam.vn/

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Shopee: https://shp.ee/qhjfwvt

👉Lazada: https://bit.ly/3fQnwho

👉Tiki: https://bit.ly/3hdFhYn

👉GrabMart: https://bit.ly/3z8UaSk

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager