CHĂM SÓC VÀ VẢO VỆ XE HƠI ĐI QUA MÙA MƯA AN TOÀN
19/08/2020

CHĂM SÓC VÀ VẢO VỆ XE HƠI ĐI QUA MÙA MƯA AN TOÀN

Di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa to, đường ngập nước rất khó khăn, không đảm bảo an toàn cho người lái. Chính vì thế, việc chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô trong mùa mưa thật sự cần thiết.

🌱Thường xuyên rửa xe ô tô
Rửa xe là cách loại bỏ nước bẩn, bụi bẩn, cát ra khối bề mặt xe, cũng như giảm thiểu các chất ô nhiễm, tác động của hàm lượng acid có trong nước mưa, cũng như những chất ăn mòn khác có trong môi trường.

🌱Bảo vệ bề mặt kính và sơn xe
Khi xế hộp của bạn đang đậu ngoài trời thì mưa ập tới, phải làm sao đây? Cách tốt nhất hãy trang bị áo phủ che mưa cho xe, đồng thời áo phủ này cũng chống lại tia cực tím, UV nên bảo vệ lớp sơn ngay cả khi đậu xe giữa trời nắng.

🌱 Kiểm tra và bảo dưỡng dây cu roa
Vị trí của dây cu roa khá thấp, dễ bị bùn đất bám vào khi lái xe ô tô trong mùa mưa, dẫn đến trượt đai. Người lái có thể kiểm tra dây cu roa thường xuyên hoặc cần bảo dưỡng ngay bộ phận này khi phát hiện ra tiếng rít khi xe di chuyển

🌱Cần gạt nước
Cần gạt nước rất quan trọng. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tầm nhìn của người lái khi phải điều khiển xe ô tô trong trời mưa. Nên chủ xe cần đặc biệt chăm sóc và bảo dưỡng bộ phận này.

🌱Bảo vệ gầm xe
Gầm xe chủ yếu được làm bằng các vật liệu kim loại và khả năng bị oxi hóa cao khi phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước. Cách làm phổ biến hiện nay là phun sơn bằng hóa chất tạo lớp bảo vệ vòng ngoài cho gầm xe.

🌱Sử dụng Paradise Air đem lại hương thơm trong suốt mùa mưa ẩm thấp.
Mùa mưa là lúc xe hơi của bạn thưởng ẩm thấp và có mùi khó chịu. Việc lúc này bạn cần là lựa chọn sản phẩm đem lại không khí trong lành, an toàn và thân thiện với môi trường. Tinh dầu khuếch tán hữu cơ Paradise Air đem với thành phần tinh dầu được hòa quyện trong tấm lót khuếch tán hữu cơ làm bằng mùn cưa và sợi thực vật giúp tạo hương thơm tươi mát và an toàn cho không gian xe hơi của bạn.
---------------------------
👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam
👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn
#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager