CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU XỊT PARADISE AIR
28/05/2021

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU XỊT PARADISE AIR

Với Tinh dầu Paradise Air mọi không gian xung quanh bạn đều trở nên trong lành và thơm mát. Để nhà là chốn thư giãn thoải mái nhất bạn muốn trở về sau ngày dài làm việc.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM XE HƠI

Mùi hôi khó chịu trong xe hơi được tích tụ theo thời gian, xuất phát từ thức ăn, vật nuôi, sự bừa bộn và nhiều nguyên nhân khác. Với Paradise Air sẽ giúp người dùng khử mùi khó chịu xe dễ dàng và lưu hương thơm lên đến 60 ngày mà không cần dùng đến chất tẩy rửa.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM TOILET

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Nếu được xây dựng với thiết kế ẩm thấp, thiếu thông thoáng hay có vấn đề với đường ống, tình trạng nhà vệ sinh bị hôi là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn và gia đình sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong sinh hoạt lẫn nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM PHÒNG BẾP

Căn bếp được coi là nơi giữ lửa của mọi gia đình và thật tệ nếu nó trở nên bẩn thỉu và “bốc mùi” một cách đáng sợ. Những mùi hôi từ căn bếp là loại mùi hương dai dẳng và bướng bỉnh nhất tồn tại trong căn nhà.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng vì đây là nơi để bạn thư giãn và lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Khi không gian nơi này được sạch sẽ và thơm mát, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ngược lại, nếu phòng ngủ xuất hiện mùi hôi hay ẩm mốc, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM BÀN LÀM VIỆC

Tạo hương thơm cho bàn làm việc, làm cho không khí xung quanh bàn làm việc trở nên trong lành, thơm mát sẽ giúp bạn tập trung hơn và làm việc có hiệu quả hơn.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM TỦ ĐỒ

Để quần áo trong tủ thời gian quá lâu, cũng như quần áo quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tủ quần áo có mùi hôi, ẩm mốc gây ra khó chịu cho người dùng. Những mùi hôi và ẩm mốc này cũng ám vào quần áo bạn mặc hàng ngày.

🍃KHỬ MÙI & LÀM THƠM PHÒNG KHÁCH

Là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình nên phòng khách dễ lưu lại những mùi hương như: mùi đồ ăn, thuốc lá, vật nuôi, sữa em bé...Với sản phẩm khử mùi tạo hương thơm Paradise Air, phòng khách sẽ luôn thơm mát và tạo ấn tượng đẹp bởi hương thơm cho tất cả khách đến thăm nhà.

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

👉Đại lý phân phối: https://yankeecandle.com.vn/he-thong-cua-hang

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: