DỌN NHÀ SẠCH BÓNG NHỜ NHỮNG VẬT DỤNG XUNG QUANH BẠN
26/11/2020

DỌN NHÀ SẠCH BÓNG NHỜ NHỮNG VẬT DỤNG XUNG QUANH BẠN

Với một chút mẹo, bạn có thể thấy rằng những món đồ "ngó đâu cũng thấy" có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn dọn nhà luôn luôn sạch sẽ và thơm ngát.

✨1. Khử mùi tủ lạnh

Hãy đặt bột café (chưa dùng hay đã dùng đều được) vào một chiếc bát hay một chiếc túi nilon rồi để ở trong tủ lạnh. Mùi café sẽ át đi những mùi thực phẩm được lưu trong tủ lạnh. Nhưng nhớ là hãy thay chúng 2 tháng một lần nhé!

✨2. Vệ sinh miếng bọt biển

Lò vi sóng có thể giúp bạn loại bỏ vi khuẩn ở những tấm bọt biển rửa bát hay những chiếc thớt thái đồ ăn. Bạn chỉ việc bỏ chúng vào lò vi sóng và quay khoảng 3 phút, chờ nguội rồi bỏ ra. Bạn sẽ thấy thớt và tấm bọt biển sạch bong.

✨3. Vệ sinh tấm bọc nệm

Cắt củ khoai tây ra làm đôi và trà nhẹ nhàng lên miếng vải bọc nệm bị bẩn. Tiếp theo ngâm miếng vải vào nước lạnh, cuối cùng thì ném chúng vào máy giặt. Bạn sẽ thấy tấm vải bọc nệm trở nên sạch bong bất ngờ đó.

✨4. Làm sáng đồ đồng

Bạn chỉ việc cho sốt cà chua vào một miếng vải, sau đó dùng miếng vải này trà lên món đồ cần làm sáng vài lần. Rửa sạch lớp nước sốt bám vào bề mặt món đồ, bạn sẽ thấy món đồ lại trông như mới.

✨5. Khử mùi không gian phòng

Nếu phòng của bạn có mùi hôi hay khó chịu thì giải pháp cho bạn là sử dụng tinh dầu khuếch tán Paradise Air với tinh dầu được hòa quyện trong tấm lót hữu cơ giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng, khử mọi mùi hôi trong nhà, trả lại cho bạn không gian thơm mát mỗi ngày.

--------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager