KHỬ MÙI HÔI CỦA NỆM TRONG NHỮNG NGÀY MƯA ẨM THẤP
30/11/2020

KHỬ MÙI HÔI CỦA NỆM TRONG NHỮNG NGÀY MƯA ẨM THẤP

Thời tiết nắng mưa thất thường là điều kiện thuận lợi để ẩm, mốc phát triển, đặc biệt là ở nệm sử dụng trong nhà. Thảm sử dụng lâu trong nhà thường có mùi hôi, ẩm mốc. Với một số mẹo dưới đây thì bạn có thể dể dàng làm sạch và mang lại hương thơm cho thảm.

🌟1. Sử dụng Baking soda

Bạn sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn trên nệm. Rắc Baking soda lên tất tật bề mặt nệm hoặc nơi có mùi hôi. Baking soda sẽ kết nạp mùi và kéo chúng ra khỏi thảm. Bột banking soda được hòa tan trên mặt thảm sẽ giúp khử mùi, trung hòa hơi ẩm.

🌟2. Khử mùi bằng muối và nước ấm

Cho một ít muối hột vào nước ấm hòa tan rồi đổ trực tiếp lên vùng thảm bị vết ố hay có mùi. Nước muối sẽ giúp cho thảm không bị chuyển màu. Đồng thời loại bỏ vết ố, mùi hồi, làm sạch thảm mà không tốn công giặt cũng như thời gian phơi khô.

🌟3. Khử mùi bằng giấm

Pha một ít giấm với nước lọc rồi đổ trực tiếp lên vết ố hay vùng thảm có mùi khó chịu. Sau 10 đến 15 phút thì dùng máy hút bụi hong khô thảm. Đây cũng là một mẹo hay đã được nhiều người áp dụng và đạt được kết quả như mong muốn.

🌟4. Khử mùi bằng chanh

Chanh có tính năng khử trùng, diệt khuẩn. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một giải pháp hay để khử sạch mùi tanh, mùi hôi hay ẩm mốc trên thảm trải sàn vào mùa đông.

Chỉ cần đổ một ít nước cốt chanh trực tiếp lên vùng thảm có mùi, đợi khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Không chỉ là mùi khó chịu mà vết bẩn, vết ố trên thảm cũng sẽ bị khử sạch.

🌟5. Khử mùi bằng Paradise Air

Hãy sử dụng Paradise Air xịt trực tiếp vào thảm. Paradise Air có tác dụng khử mùi hiệu quả, đem lại mùi hương thơm mát cho thảm nhà bạn.

---------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager