KHỬ MÙI MỌI NGÓC NGÁCH NHỮNG NƠI THƯỜNG CÓ MÙI HÔI
15/03/2021

KHỬ MÙI MỌI NGÓC NGÁCH NHỮNG NƠI THƯỜNG CÓ MÙI HÔI

Việc vệ sinh hàng ngày không thể làm sạch mùi hôi trong nhà, nhất là những nơi thường gây ra mùi khó chịu như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ, thậm chí là mùi cống trong nhà.

🌼Làm sạch phòng tắm

Không có gì lạ khi phòng tắm là một trong những nơi gây ra mùi hôi khá nhanh và là nơi chứa nấm mốc, vi khuẩn. Sử dụng giấm hoặc chất tẩy rửa bồn cầu để làm sạch những vết ố trong nhà tắm và các vật dụng trong đó.

🌼Dọn giường ngủ

Nên không có gì lạ khi grap trải giường, gối, chăn là những vật dụng dễ dính mồ hôi gây ẩm ướt và nấm mốc sau một thời gian sử dụng. Việc cần làm để loại bỏ mùi này là lột vỏ gối, grap trải giường và các loại khăn có thể giặt khác ra khỏi giường và giặt sạch sẽ chúng.

🌼Làm sạch thảm trải sàn

Thảm có thể có mùi hôi làm cho căn phòng của bạn có mùi, nguyên nhân có thể là thảm để lâu ngày, nước tiểu trẻ em, chó mèo mà bạn không để ý. Để làm sạch nó, hãy sử dụng máy hút bụi và hút sạch mọi bụi bẩn.

Với sản phẩm tinh dầu khuếch tán khử mùi hữu cơ Paradise Air, mọi không gian trong ngôi nhà Bạn sẽ nhanh chóng thơm mát và tươi mới. Hãy lựa chọn sản phẩm khử mùi Paradise Air để việc dọn nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

---------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: