KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ AN TOÀN VÀO BAN ĐÊM
20/10/2020

KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ AN TOÀN VÀO BAN ĐÊM

Chạy xe vào bạn đêm rất dễ bị hạn chế tầm nhìn do ánh sáng không đủ, những cơn buồn ngủ có thể đến bất cứ lúc nào. Vì vậy những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn lái xe an toàn tuyệt đối.

🍃1. Giảm nguồn sáng bên trong xe

Việc giảm nguồn sáng sẽ giúp lái xe có tầm nhìn tốt hơn. Bởi nếu đèn bên trong quá sáng thì lái xe sẽ rất khó quan sát được xung quanh vì bên ngoài đều rất tối.

Do đó, bạn hãy giữ cho ánh sáng ở mức thấp, giảm độ sáng của bảng điều khiển, tắt hẳn đèn bên trong hoặc để một bóng mờ mà thôi. Như vậy, sẽ giúp lái xe tập trung quan sát hơn và không bị ảnh hưởng, phân tâm.

🍃2. Chú ý đèn pha

Các bác tài cần lưu ý là không nên nhìn vào đèn pha hay khu vực quá sáng của xe đối diện hoặc đèn chiếu trên đường. Việc làm này sẽ khiến tầm nhìn của bạn giảm đáng kể ảnh hưởng đến việc quan sát. Để tránh tình trạng này xảy ra hãy điều chỉnh góc chiếu đèn pha phù hợp để tránh làm chói mắt các tài xế đi ngược chiều với mình gây ảnh hưởng hoặc rủi ro xảy ra nhé.

🍃3. Vệ sinh cửa sổ và kính chắn gió

Vệ sinh kính chắn gió, cửa sổ và gương chiếu hậu thường xuyên để đảm bảo khả năng quan sát tốt nhất. Đặc biệt là khi lái xe vào ban đêm, ánh sáng từ xe ngược chiều chiếu vào bụi trên kính chắn gió sẽ hạn chế tầm nhìn đi rất nhiều.

🍃4. Đi chậm lại

Một nguyên tắc nhỏ khi lái xe ban đêm là:” Hãy chạy chậm hơn tốc độ cho phép trên các biển báo”. Việc giữ một tốc độ vừa phải đủ để bạn có thời gian xử lý các tình huống nguy hiểm bất chợt là điều cần thiết.

🍃5. Cảnh giác với biển báo động vật

Trong quá trình lái xe tài xế cũng nên chú ý những nơi có biển báo thường xuyên có động vật băng qua đường. Với những đoạn đường này hãy cố gắng đi chậm để quan sát, bởi có thể còn nhiều con ẩn nấp và chuẩn bị lao ra đường ngay sau khi có một con băng qua trước mũi xe bạn.

🍃6. Tập trung với hương thơm của Paradise Air

Điều quan trọng nhất khi lái xe ban đêm chính là sự tập trung để phán đoán và xử lý các tình huống một cách tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho mình và những người trên xe. Sử dụng tinh dầu khuếch tán Paradise Air với mùi hương tập trung cho bạn tinh thần tốt để lái xe an toàn trong đêm.

--------------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager