LỜI KHUYÊN KHI LÁI XE DÀNH CHO CÁC TÀI MỚI
04/11/2020

LỜI KHUYÊN KHI LÁI XE DÀNH CHO CÁC TÀI MỚI

🔹1. Làm quen với xe trước khi di chuyển
Một lời khuyên khác chính là làm quen với xe trước khi lái và ghi nhớ vị trí, đồng thời cần thực hành các thao tác côn, ga, phanh, cần số, phanh tay… để cho quen và không bị bỡ ngỡ khi di chuyển.

🔹2. Luôn thắt dây an toàn
Thắt dây an toàn là bước không thể thiếu của tài xế trước khi di chuyển. Việc quên thắt dây an toàn có thể gây ra những hậu quả không lường trong những tình huống xảy ra va chạm, chẳng hạn như túi khí sẽ không thể cứu mạng được hành khách, mà còn có thể gây nhiều nguy hiểm hơn

🔹3. Quan sát chủ yếu qua gương chiếu hậu
Trước khi cho xe di chuyển, tài xế cần chỉnh lại ghế lái, vô lăng và gương chiếu hậu sao cho phù hợp và không gây bất tiện trong quá trình lái. Ngoài tập trung quan sát phía trước thì nên quan sát phía sau và 2 bên thành xe nhằm xử lý dễ dàng hơn trong những tình huống bất ngờ như xe máy tạt đầu.

🔹4. Bình tĩnh khi tắc đường
Trong quá tình di chuyển, khó có thể tránh khỏi những tuyến đường bị ùn tắc. Trong tình huống đó, tài xế phải giữ tâm lý bình tĩnh, cố gắng đi chậm, đúng đường và đúng luật. Đồng thời chân luôn giữ phanh để không trôi xe và xảy ra các va chạm với xe khác.

🔹5. Vệ sinh xe định kì và sử dụng sản phẩm khử mùi Paradise
Khi lái xe, các tài mới cần có không gian thoải mái và thơm mát, vậy nên hãy sử dụng sản phẩm tinh dầu khuếch tán của Paradise air để khử mùi nhanh chóng, đem lại không gian hương thơm tập trung tinh thần để bạn lái xe an toàn trên đường.
-----------------------
👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam
👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn
#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: