MẸO BẢO QUẢN GIÚP MÀU XE HƠI LUÔN MỚI
29/09/2020

MẸO BẢO QUẢN GIÚP MÀU XE HƠI LUÔN MỚI

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, sự thay đổi khí hậu và thời tiết cũng khiến màu sơn xe nhanh bị phai hơn bình thường. Thậm chí, khi đưa xe vào các nơi bảo dưỡng ô tô để rửa thì các hóa chất được sử dụng cũng ảnh hưởng đến màu sơn. Với những mẹo dưới đây xe hơi của bạn sẽ luôn bền màu

✨1. Duy trì việc rửa xe

Sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để rửa xe, tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hay xà phòng.

Không sử dụng súng rửa có áp suất quá cao và dí gần sát bề mặt sơn trên xe.

✨2. Không nên thường xuyên để xe ngoài trời

Xe để ngoài trời màu sơn sẽ dễ bị phai do ánh nắng, mưa gió, bụi bẩn. Vì thế để màu xe hơi luôn bền đẹp bạn hãy để xe trong gara và bảo vệ bằng cách sử dụng lớp áo bảo vệ chuyên dụng cho xe hơi nhé.

✨3. Sử dụng sáp: Khi sử dụng sáp xe bạn sẽ bóng hơn, nhưng sáp có một số lợi thế hơn sơn bóng trong việc bảo vệ sơn xe. Sáp sẽ không làm mòn lớp phủ xe của bạn vì nó không hề chứa các chất mài mòn. Thay vào đó, việc sử dụng sáp sẽ thêm một lớp bảo vệ cho lớp sơn của xe bạn.

✨4. Xăng tràn: Việc tràn xăng đôi khi vẫn xảy khi đổ xăng đầy bình. Xăng tràn sẽ nhanh chóng ngấm sâu vào bề mặt sơn gây tổn hại không nhỏ. Để xử lý, ngay lập tức bạn nên dùng khăn lau sạch vết xăng tràn.

✨5. Dùng sai khăn lau xe

Khi quan sát kỹ một số xe màu tối dưới ánh nắng mặt trời sẽ thấy hàng ngàn những quầng xước xoáy tròn xuất hiện quanh xe. Đây là hậu quả để lại khi lau xe bằng những loại khăn sợi vải thông thường. Mặc dù khi cầm có cảm giác khăn này khá mềm, tuy nhiên chúng lại có khả năng tạo ra những vết xước lên nước sơn và làm xe mất độ bóng. Bạn nên sử dụng loại khăn chuyên dụng cho xe hơi để bảo vệ xe hơi nhé.

✨Để xe luôn mới và thơm mát đừng quên sử dụng Paradise Air- tinh dầu hữu cơ từ Mỹ với công dụng khử sạch mùi hôi nhanh chóng cùng nhiều mùi hương đa dạng phù hợp với mọi đối tượng.

------------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager