MẸO THƯ GIÃN VÀ NGỦ NGON HƠN VÀO BUỔI TỐI
22/11/2020

MẸO THƯ GIÃN VÀ NGỦ NGON HƠN VÀO BUỔI TỐI

Buổi tối là khoảng thời gian rất quan trọng để chuẩn bị cho giấc ngủ ngon. Bạn phải để tâm trí hoàn toàn thư giãn và quên đi những lo toan trong cuộc sống. Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

✨1. Tắm và thư giãn

Hãy tập thói quen này trước khi đi ngủ, tắm thư giãn là một cách phổ biến khác để ngủ ngon hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ nói chung và giúp mọi người (đặc biệt là người lớn tuổi) ngủ nhanh hơn. Hương thơm sẽ làm bạn xoa dịu những mệt mỏi căng thẳng. Sử dụng lõi lọc nước 14s bảo vệ bạn khỏi những vi khuẩn trong nguồn nước, đem lại làn da mền mịn hơn nhờ những dưỡng chất có trong lõi lọc nước.

✨2. Đừng dùng thiết bị điện tử

Để ngủ ngon hơn, bạn không nên sử dụng thiết bị điện tử trước khi đi ngủ. Cần phải trốn tránh những thiết bị này trước khi đi ngủ vì ánh sáng từ chúng làm chất lượng giấc ngủ giảm nặng và mất ngủ.

✨3. Nói không với căng thẳng

Một cách quan trọng để ngủ ngon là loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi tâm trí. Tiếng mưa rơi và tiếng nhạc nhỏ nhẹ giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ ngon. Nếu bạn là người hay lo nghĩ, tránh nghĩ về những điều xảy ra trong ngày.

✨4. Nghe nhạc êm dịu

Âm nhạc giúp cơ thể và đầu óc bạn thư giãn, vì vậy hãy kết thúc một ngày làm việc vất vả bằng những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng.

✨5. Thay đổi tư thế ngủ

Tư thế ngủ là đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra một giấc ngủ ngon. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã giữ lưng thẳng và gối không để quá cao hoặc thấp. Bạn nên chú ý tránh nằm sấp và có thể thử đặt một chiếc gối giữa đầu gối để giữ hông bạn luôn cân bằng.

✨6. Thiền

Thiền là liệu pháp thư giãn tâm trí giúp bạn cân bằng, khi hít thở sâu sẽ cung cấp oxi lên não làm bạn cảm thấy tích cực hơn trong tâm hồn. Khi tinh thần của bạn được thư giãn bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager