MỖI MÙI HƯƠNG LÀ MỘT LIỆU PHÁP TINH THẦN TUYỆT VỜI CHO BẠN!!
01/07/2021

MỖI MÙI HƯƠNG LÀ MỘT LIỆU PHÁP TINH THẦN TUYỆT VỜI CHO BẠN!!

👉Chống thèm ăn

Trong nghiên cứu, những người quá cân được cho ngửi chuối, táo xanh, bạc hà khi thèm ăn giúp giảm cân nhiều hơn người không ngửi. Bạn cũng có giữ một mùi hương yêu thích để ngửi trong ngày “chống đói”.

👉Giữ bình tĩnh

Mùi hương của chanh và hoa lily có tác động tới não bộ và dây thần kinh nên có thể làm cho bạn ít căng thẳng, tích cự và bình tĩnh hơn.

👉Học thêm điều mới

Khi phải đối phó với một điều mới lạ như buổi thuyết trình hoặc phần mềm máy tính lạ, bạn nên nhớ đến mùi hương thảo. Mùi hương này giúp bạn tập trung trí nhớ và cảm thấy tinh nhanh, nhạy bén hơn trong suốt thời gian dài.

👉Kiểm soát cơn đau

Để tìm cách giảm dùng thuốc giảm đau, các bệnh nhân trải qua phẫu thuật nội soi dạ dày đã được ngửi mùi oải hương. Những bệnh nhân này cần ít morphine gây mê hơn, và cũng cần thuốc giảm đau ít hơn sau ca mổ. Hương thơm tươi mát cũng có tác dụng tương tự, có thể giúp giảm đau đầu.

👉Tăng năng lượng tập thể thao

Mùi hương bạc hà có thể giúp người tập thể thao thêm động lực, năng lượng, tốc độ và sự tự tin. Bạn có thể hít mùi bạc hà khi cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Hương chanh giúp tinh thần sảng khoái hơn.

👉Ngủ sâu hơn

Mùi oải hương giúp chúng ta ngủ sâu hơn, và cũng có tác dụng chữa trị cho người bị mất ngủ nhẹ.

👉Tác dụng phong thủy

Theo phong thủy, từng khu vực trong ngôi nhà cần một mùi hương riêng để khuếch tán nguồn năng lượng dương, mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho các thành viên. Vì vậy việc giữ gìn một ngôi nhà sạch thơm, ngát hương sẽ giúp gia chủ thêm phần thịnh vượng.

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Shopee: https://shp.ee/qhjfwvt

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

👉Đại lý phân phối: https://yankeecandle.com.vn/he-thong-cua-hang

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager