SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TINH DẦU AIROMÉ VÀ CÁC LOẠI TINH DẦU KHÁC
20/05/2021

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TINH DẦU AIROMÉ VÀ CÁC LOẠI TINH DẦU KHÁC

✨Thành phần của Tinh dầu Airomé có nguồn gốc từ các trang trại được trồng riêng biệt trên toàn thế giới từ Paraguay đến Bulgaria. Đội ngũ chuyên viên của Airomé không ngừng nghiên cứu và tìm ra những khu vực sản xuất các loại thực vật có chất lượng cao và đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu thường xuyên để tạo ra tinh dầu giữ nguyên vẹn những đặc tính tốt nhất từ thiên nhiên.

💦TINH DẦU NGUYÊN CHẤT

Tinh dầu Airomé hoàn toàn tự nhiên không pha loãng với chất thay thế hoặc chất xơ tổng hợp. Mỗi lô dầu đều được kiểm tra để đảm bảo không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác. Điều này đảm bảo rằng mỗi loại tinh dầu của chúng tôi đều là 100% nguyên chất.

💦ĐƯỢC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KỸ CÀNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Tất cả các nguyên liệu thô đều phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, nơi không chỉ theo dõi các biến số vật lý mà thành phần cũng được đánh giá bằng Quang phổ sắc và Phương Pháp Khối Phổ (GC/MS) để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nội bộ cũng như của chính phủ.

💦TẤT CẢ THÀNH PHẦN ĐỀU TỰ NHIÊN

Mỗi nguyên liệu thực vật cho tinh dầu của chúng tôi đều được chăm bón cẩn thận từ nơi có điều kiện tự nhiên tốt nhất. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đều là những chuyên gia nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành thực vật. Tất cả đều nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng loại tinh dầu nguyên chất, an toàn và hiệu quả nhất.

💦KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN

Tinh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên và không chứa bất kỳ thành phần biến đổi gen nào (GMO).

💦TÁC DỤNG TRỊ LIỆU

Chúng tôi kết hợp các phương pháp nuôi trồng và chưng cất tinh dầu cổ xưa với các phương pháp hiện đại để phân tích, truy xuất nguồn gốc và đảm bảo chất lượng kỹ lưỡng, để mang đến sản phẩm cao cấp hơn cho khách hàng.

--------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

👉Showroom chính thức: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

👉Đại lý phân phối: https://yankeecandle.com.vn/he-thong-cua-hang

#homedecoration #homedecor #relax #lifestyle #nenthom #thomxe #thomphong #trangtrinhacua #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: