THOÁT KHỎI NỖI LO BUỒN NGỦ KHI LÁI XE ĐÊM
07/09/2020

THOÁT KHỎI NỖI LO BUỒN NGỦ KHI LÁI XE ĐÊM

Lái xe vào ban đêm thì không thể tránh khỏi trạng thái buồn ngủ và mất tập trung.

Buồn ngủ khi lái xe là trạng thái vô cùng nguy hiểm, đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi tài xế mất kiểm soát trong giây lát. Hãy học các mẹo sau đây:

👉1. Lau mặt thường xuyên

Tài xế nên chuẩn bị một chiếc khăn bông hoặc khăn giấy ướt để lau mặt và cổ thì ngay lập tức sẽ cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo. Lưu ý là không nên chọn loại khăn có mùi hương, vì đó có thể sẽ dễ dẫn tới cơn buồn ngủ hơn.

👉2. Trò chuyện với người trên xe

Những câu chuyện cười, tâm sự hay chia sẻ về mọi thứ xung quanh có khi lại làm người lái xe tập trung, giảm bớt mệt mỏi và đặc biệt là hạn chế được việc ngủ gật.

👉3. Hát theo bản nhạc yêu thích

Âm nhạc luôn là liều thuốc quan trọng khi cần tới, người lái không cần phải mở âm thanh quá lớn vì có thể ảnh hưởng đến việc điều khiển, thay vào đó có thể nhẩm theo lời bài hát như một cách làm tinh thần phấn chấn hơn, hạn chế gây buồn ngủ trong khi chỉ nghe nhạc nhẹ.

👉4. Bật đèn trong cabin xe

Khi lái xe vào lúc trời tối thì việc thiếu ánh sáng sẽ dễ khiến cơ thể chìm vào giấc ngủ, do đó bật đèn trong cabin hoặc những vị trí khác trong xe sẽ kích thích sự tiết melatonin, một chất kích thích thần kinh bằng ánh sáng, làm chậm cơn buồn ngủ tới nhanh hơn.

👉5. Sử dụng hương thơm tập trung

Hãy lựa chọn những mùi hương giúp tập trung tinh thần của Paradise Air để giúp bạn tỉnh táo trong suốt hành trình di chuyển bạn nhé

----------------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager