TỰ TIN VỮNG LÁI - AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG
08/07/2020

TỰ TIN VỮNG LÁI - AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

💥Đi xe với tốc độ vừa phải
Mới lái xe không nên tăng tốc đột ngột và đi với tốc độ cao. Hay tập các kỹ năng lái xe chính xác ở tốc độ thấp, sau đó mới tăng dần tốc độ. Điều quan trọng nhất khi lái xe chính là đi an toàn và chính xác, không phải là đi nhanh.

💥Cầm vô lăng bằng hai tay
Đầu tiên là bạn phải có kỹ thuật cầm vô lăng. Bạn nên cầm vô lăng nhẹ nhàng, vừa phải, không ôm ghì vô lăng. Và nên cầm vô lăng bằng cả hai tay; trừ trường hợp một tay phải cần đặt sẵn cần số khi đường đông phải lên xuống số liên tục hoặc khi đi đường dài có thể tạm nghỉ thư giãn một tay

💥Chú ý gương chiếu hậu
Khi mới lái, ta thường chú ý tới phía trước mà quên quan sát gương chiếu hậu. Hãy nhìn gương để quan sát 2 bên đường và phía sau xe. Điều này giúp bạn tránh những tình huống mà người mới lái hay gặp phải như tạt đầu xe khác, cọ thành xe vào ven đường, chèn vạch. Và khi lùi xe, đừng quay đầu lại hay thò đầu ra ngoài để lùi, mà hãy làm quen kỹ năng nhìn gương và lùi.

💥Bật định vị trong xe
Để tránh bị lạc đường bạn hãy đặt định vị để xác định được điểm đến chính xác nhé.

💥Giữ tập trung khi lái xe
Không để bị phân tâm cũng không nên dùng điện thoại khi lái xe. Khi qua các ngã ba, ngã tư, nên chú ý đọc biển báo để không vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.
Paradise air với các mùi hương có khả năng giúp bạn tập trung tinh thần hiệu quả trên suốt cuộc hành trình. Hãy lựa chọn ngay một sản phẩm và đem theo trên chuyến xe của bạn để an toàn, tự tin khi lái xe.
----------------------------
👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam
👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn
#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: