VÌ SAO NÊN ĐỖ XE QUAY ĐẦU RA NGOÀI??
16/09/2020

VÌ SAO NÊN ĐỖ XE QUAY ĐẦU RA NGOÀI??

Có bao giờ bạn thắc mắc những chiếc xe hơi thường đỗ quay đầu ra ngoài trong khi đi đỗ xe ở bãi thì quay xe ngược lại có vẻ dễ dàng hơn, rất nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian. Hãy cùng điểm qua những lí do sau nhé:

📍1. Ra xe dễ, an toàn hơn

Nếu để quay đầu xe ra ngoài khi đỗ, lúc cần ra khỏi vị trí đó, tài xế sẽ dễ dàng quan sát các chướng ngại vật xung quanh, từ đó tránh được trường hợp xấu xảy ra gây trầy xước cho xe.

📍2. Tiết kiệm nhiên liệu

Các chuyên gia thuộc Viện đào tạo lái xe của Anh cho biết, để động cơ một xe chạy 5 năm ấm lên mất khoảng 90 giây. Trong khi đó, lúc cần lùi xe ra động cơ còn nguội, để làm nó ấm lên sẽ tốn thêm khoảng 20-25 lần mức nhiên liệu.

📍3. Cứu hộ dễ dàng khi có sự cố

Thông thường hầu trên các mẫu xe ô tô đều được thiết kế móc kéo đặt ở phía trước, một số dòng xe được thiết kế ở cả 2 đầu trước và sau. Đối với các dòng xe cỡ lớn, nhiệm vụ của nó có thể dùng để móc dây để kéo xe khác nhưng riêng các dòng xe cỡ nhỏ chỉ có tác dụng để “được cấp cứu” khi nó gặp sự cố.

📍4. Quan sát xe dễ dàng hơn

Đa số mọi người đều có thói quen để đồ đạc trong xe. Do đó, khi quay đầu xe ra ngoài, chúng ta sẽ dễ dàng quan sát được qua kính trước xe xem có ai đang lúi húi trong xe để lấy cắp đồ hay không, bảo vệ trông xe cũng dễ kiểm tra hơn.

📍5. Ngăn ngừa chuột chui vào khoang máy

Tại sao lại cho rằng quay xe ra ngoài sẽ ngăn được chuột chui vào khoang máy? Bởi lẽ, xe hướng đầu ra ngoài sẽ có nhiều ánh sáng hơn và vị trí đó thường có nhiều người đi lại hơn trong khi chuột rất sợ người. Như vậy chúng sẽ không dám lộng hành bằng việc cho đuôi xe hướng ra ngoài thay vì đầu xe.

---------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4homevietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4homevietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomnha #thomphong #khumui #thanhlockhongkhi

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager