VÌ SAO NỘI THẤT TRÊN XE CÓ MÙI KHÓ CHỊU
29/09/2020

VÌ SAO NỘI THẤT TRÊN XE CÓ MÙI KHÓ CHỊU

Bạn chắn chắn sẽ gặp và trải qua tình trạng nội thất trong ô tô lên mùi sau một thời gian ngắn sử dụng. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Dựa trên mùi khó chịu trong xe hơi, chúng ta có thể tìm ra các nguyên nhân hoặc tác nhân gây mùi trong xe của mình.

🌟1. Phanh hoặc côn xe có vấn đề cần phải xử lý

Thông thường, mùi khét thường có nghĩa là vật liệu phanh hoặc côn đã bị cháy. Đạp phanh hoặc nhã phanh khi đỗ xe là có thể nghe mùi hăng hoặc cháy nồng nhất. Tất nhiên, việc phanh bị bó cứng cũng có thể gây ra tình trạng như vậy.

🌟2. Hệ thống điều hòa

Khi sử dụng xe hơi, nếu phát hiện hệ thống điều hòa có mùi hôi thì việc trước tiên bạn cần phải làm là vệ sinh toàn bộ hệ thống máy lạnh, bao gồm: dàn trao đổi nhiệt, dàn lạnh, ống hút gió và bộ lọc gió… để loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi, bạn có thể sử dụng các loại thuốc xịt tẩy rửa hoặc chất diệt khuẩn chuyên dụng.

🌟3. Rò rỉ dầu

Khi dầu nhỏ giọt trên bất kỳ phần nào của hệ thống xả, nó sẽ bị cháy. Điều này có mùi rất tệ, và nó cũng có thể tạo ra một lượng lớn khói dày, màu xanh nếu rò rỉ đủ tệ. Cách khắc phục duy nhất là tìm ra nơi rò rỉ dầu.

🌟4. Nước trong xe gây ẩm mốc

Một mùi ẩm mốc hoặc ẩm mốc cho thấy nước đang tràn vào xe của bạn và sau đó tích tụ tại một nơi nào đó. Rò rỉ doăng cửa hoặc ron cửa sổ ô tô có thể khiến nước vào, vì vậy nếu bạn tìm thấy ghế ướt hoặc thảm, thì đó có lẽ là vấn đề.

🌟5. Mùi hôi bắt nguồn từ chính nội thất xe

Đây có lẽ là một trong những tình huống phổ biến và là tác nhân chủ yếu khiến xe dậy mùi.

💥Với tình huống này, bạn cũng có thể sử dụng Paradise Air để khử mùi nhanh chóng và hiệu quả giúp triệt tiêu vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi…

-------------------------

👉 Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn chi tiết hãy inbox ngay: m.me/4carvietnam

👉 Hotline 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 - 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉Tìm hiều thêm các sản phẩm tại website: www.4carvietnam.vn

#paradiseair #tinhdaukhuechtan #tinhdauxitphong #tinhdau #huuco #thomxe #khumui #thanhlockhongkhi #4car

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager